ร้าน S&P ตั้งอยู่ที่ชั้น1 ทางเข้าโรงพยาบาลกรุงธนฯ1 ขายเค้ก เบเกอรี่ และอาหารวันนี้รสชาติอาหารทุกจานถูกปากเรา รสชาติจัดจ้านดีหมูย่างจิ้มแจ่ม หมูย่างหอมอร่อย น้ำจิ้มรสแซ่บ กด Like ให้เลยมักโรนีผัดกุ้ง ชอบที่กุ้งตัวโต อร่อยค่ะต้มยำทะเล วัตถุดิบที่ใช้คุณภาพดี อาหารทะเลสดใหม่ หอยตัวใหญ่บิ๊กมากยำวุ้นเส้นแซลมอน อย่างที่บอกไว้ รสชาติจัดจ้านดี แซลมอนก็อร่อยหากใครผ่านมาทางถนนตากสิน นอกจากมาซื้อเค้กแล้ว ก็แวะมาทานอาหารที่นี่ เค้าพิถีพิถันเรื่องความสะอาด สดใหม่ คุณภาพดี ราคาไม่แพงมาก
ขายเค้ก เบเกอรี่ และอาหาร

2011-06-10