2012-02-22
ร้าน S&P ตั้งอยู่ที่ชั้น1 ทางเข้าโรงพยาบาลกรุงธนฯ1 ขายเค้ก เบเกอรี่ และอาหารวันนี้รสชาติอาหารทุกจานถูกปากเรา รสชาติจัดจ้านดีหมูย่างจิ้มแจ่ม หมูย่างหอมอร่อย น้ำจิ้มรสแซ่บ กด Like ให้เลยมักโรนีผัดกุ้ง ชอบที่กุ้งตัวโต อร่อยค่ะต้มยำทะเล วัตถุดิบที่ใช้คุณภาพดี อาหารทะเลสดใหม่ หอยตัวใหญ่บิ๊กมากยำวุ้นเส้นแซลมอน อย่างที่บอกไว้ รสชาติจัดจ้านดี แซลมอนก็อร่อยหากใครผ่านมาทางถนนตากสิน นอกจากมาซื้อเค้กแล้ว ก็แวะมาทานอาหารที่นี่ เค้าพิถีพิถันเรื่องความสะอาด สดใหม่ คุณภาพดี ราคาไม่แพงมาก
ขายเค้ก เบเกอรี่ และอาหาร
วันนี้รสชาติอาหารทุกจานถูกปากเรา รสชาติจัดจ้านดี หมูย่างจิ้มแจ่ม หมูย่างหอมอร่อย น้ำจิ้มรสแซ่บ กด Like ให้เลย มักโรนีผัดกุ้ง ชอบที่กุ้งตัวโต อร่อยค่ะ ต้มยำทะเล วัตถุดิบที่ใช้คุณภาพดี อาหารทะเลสดใหม่ หอยตัวใหญ่บิ๊กมาก ยำวุ้นเส้นแซลมอน อย่างที่บอกไว้ รสชาติจัดจ้านดี แซลมอนก็อร่อย