2013-09-30
สำหรับร้าน อร่อยแล้วสั่งต่อ นั้นเป็นร้านตึกแถว มีป้ายชัดเจน ร้านอยู่หน้าซอย 25 เมนูอาหาร มี เกาเหลาเนื้อ-หมู (หม้อไฟก้อมี) ข้าวหน้าไก่ 5 แยก วันนี้สั่ง ข้าวหน้าไก่ (40 บาท) ลูกชิ้นหมู 2 เอ็น 1 (ไม้ละ 12 บาท) เกาเหลา ชิ้น-สด (50 บาท)ข้าวเปล่าหนึ่ง น้ำเปล่า 2 ลูกชิ้นหมู อร่อยครับ ปิ้งกำลังดี รสชาติอร่อย แต่เอ็น นุ่มไปหน่อย น่าจะมีรสชาติเอ็นๆแข็งๆหน่อยๆข้าวหน้าไก่ ใกล้เคียงห้าแยก ต่างกันพอสมควรครับ แต่ต้องบอกว่าทำออกมาได้ดี จัดจานสวย (ข้าวเป็นรูปดาว) ไก่ชิ้นใหญ่นุ่ม สุกกำลังดี น้ำราดนี่แหละที่ต่าง จะเบาๆ มีกลิ่นน้ำมันงา และ ซอลเปี้ยวอาจจะน้อยไปหน่อย แต่รวมๆก้อโอเครครับ เกาเหลาลูกชิ้น และเนื้อสด (เนื่องจากไม่กินหมูต๋น) น้ำซุปรสชา