ร้านนี้เป็นที่รู้กันว่าเป็นร้านที่รวมเอาหลากหลายร้านมารวมไว้ในร้านเดียว เช่นนี้ อาหารที่มีจึงสั่งได้สค่อนข้างที่จะหลากหลายเราจะสั่งอะไร เค้าก็สามารถข้ามโซนมาส่งให้เราได้เช่นกันวันนี้ก็ข้ามโซนมากันเชียวกับเมนูแรกเมนู แกงกะหรี่ เทมปุระมากันแบบข้นๆกันเลยเมนูต่อมาเป็นข้าวหน้าปลาไหลซึ่งดูก็รู้แล้วว่า ข้ามโซนมาแน่ๆ แต่อย่างไรก็ตามรสชาติดีมากๆอาหารของเขา ค่อนข้างสดใหม่ของเขาดีจริงๆ ใครอยากรู้มาลองดูกันได้ค่ะ
เมนู แกงกะหรี่ เทมปุระ
มากันแบบข้นๆกันเลย