ร้านนี้แก้วชอบทานค่ะ ร้านอยู่ที่ตลาดตรงท่าน้ำนนท์ คนที่นนท์จะเรียกตลาดจังหวัด ขายดีมากมีคนรับไปขายต่อ จุดขายคือ กรอบนอกนุ่นใน ราคาก็ไม่แพงอย่างร้านอื่นๆ ร้านนี้เขาทำขายร้อนๆ ไปตอนเช้าจะเห็นคนเข้าคิวรอซื้อ ทำขายแทบไม่ทัน มีให้เลือกว่าจะเอาแบบ ชิ้นใหญ่หรือชิ้นเล็กด้วยนะคะ ปกติที่เราเห็นขายแถวอโศก หรือ ทองหล่อ ที่มารับไปขาย มักจะรับชิ้นเล็กๆ ไปขายเป็นถุงค่ะ
2013-07-03