ร้านน่ารัก บรรยากาศดีดี๊ดี#2ต่อค่ะก่อนจะเข้าสู่อาหาร มาดูเมนูอีกนิดนึงอยากให้เห็นครบ ๆ ว่ามีอะไรเผื่อตัดสินใจก่อนเลือกได้ ^_^ตามนี้เลยนะคะเมนูจะมีการระบุราคาโดยละเอียดเลยค่ะมาที่เมนูแรกที่ทานก่อนนะคะต้มยำมันกุ้งน้ำข้นค่ะน่าทานมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกซูมให้ดูกุ้งกันชัด ๆ เลยนะคะกุ้งตัวโตค่ะ แล้วก็สดมากขอบอกว่าน้ำต้มยำอร่อยมากกกกกเข้มข้นสุด ๆ รสชาติดีมากเลยค่ะคือทานหมดเกลี้ยงเลย (เหลือแต่เปลือกกุ้ง)ก่อนที่เมนูอาหารถัดไปจะมาน้ำซุปมาก่อนแว้วววซดน้ำซุปร้อน ๆ รอนะคะ เมนูต่อไป ขอบอกว่า น่าทานมั่ก ๆ ๆ ๆ หน้านี้ ขอให้คะแนนสำหรับต้มยำมันกุ้งก่อนนะคะอร่อยมากก แซ่บมากค่ะรสชาติกลมกล่อมจัดจ้านน้ำซุขเข้มข้นคือทานหมดเกลี้ยงเลย จริง
ร้านน่ารัก บรรยากาศดีดี๊ดี#2

อร่อยมากก แซ่บมากค่ะ
รสชาติกลมกล่อมจัดจ้าน
น้ำซุขเข้มข้น
คือทานหมดเกลี้ยงเลย จริง
ให้ 5 ดาวเต็มเลยค่ะ ใครแวะไป แนะนำอย่าพลาดเชียวนะคะ ^_^

ส่วนการบริการก็ดีมาก และดีขึ้นไปอีก เพราะเพื่อนเราเป็นแฟนกับผู้จัดการร้า น555 (ไ้ด้ส่วนลดนิดนึงด้วย)

ความสะอาด ให้คะแนนเต็มค่ะ
ราคาก็ค่อนข้างสูง แต่คุ้มนะคะ
สถานที่ เยี่ยมเลย ตกแต่งสวยงามมากค่ะ
฿400 (Night Snack)
  • ต้มยำมันกุ้งน้ำข้น