ได้มีโอกาสไปหม่ำอาหารจีนร้านนี้มาค่ะเลยเก็บรูปมาฝาก วันนี้มากันหลายคนเลยสั่งได้หลายอย่าง เริ่มต้นด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยเบา ๆ กันก่อนนะคะยำแมงกระพรุน : อร่อยดีค่ะจานนี้-ยำแตงกวาแบบใส่น้ำมันงา -กิมจิ : รสเค็มไปนิดจานละ 50 บ. ยกเว้นยำแมงกะพรุน 60 ค่ะ แนะนำเต้าหู้ไข่เยี่ยวม้าด้วยค่ะ แต่คราวนี้เราไม่ได้สั่งเลยไม่ได้เก็บภาพมาฝากเต้าหู้เสฉวนร้อน ๆ อร่อยใช้ได้ค่ะ จานใหญ่ดีด้วยผัดโต้วเหมี่ยว จานนี้ก็อร่อยค่าเกี๊ยวต้ม จืด ๆ อ่ะ เฉย ๆ ค่ะจานนี้ชามนี้บะหมี่หมูเส้นผักเสฉวนค่ะ ก็โอนะรสกลมกล่อมดีหมูสามชั้นอ้วน ๆ กินคู่กับหมั่นโถว เสี่ยวหลงเปา พอได้อยู่ค่ะ แต่มีร้านอื่นที่ชอบมากกว่าเมนูนี้ชอบอ่ะ ขนมเปี๊ยะไส้หมูรึไงเนี่ยค่ะ หน้าไม่เหมือนเปี๊ยะเลยเน๊าะ เ
หน้าไม่เหมือนเปี๊ยะเลยเน๊าะ เหมือนแป้งโรตีซะมากกว่า
มีไส้หมูกะไส้เนื้อค่ะ
เห็นรูปแล้วอยากกินอีกจัง

อ้อ ร้านนี้จ่ายเงินสดเป็นดีสุดค่ะเพราะจ่ายด้วยบัตรเสียเพิ่ม 3 % นะคะ
  • เต้าหู้ไข่เยี่ยวม้า
  • ขนมเปี๊ยะไส้หมู