เราไปทานบนระเบียงมาก็หลายครั้งสิ่งที่เราชอบคือบรรยากาศกับพนักงานและสิ่งที่เราไม่ถูกใจคืออาหารอ่ะร้านนี้อยู่ชั้น2ของห้างพาซิโอ อยู่ในโซนด้านหน้าเลย เมื่อเราขึ้นบันไดไปก็ถึงเลยร้านเค้าไม่มีดนตรีสดนะคะแต่ใช้เปิดเพลงเอา ร้านบรรยากาศมืดๆตามสไตล์ร้านนั่งชิวชิวกลางคืนร้านเค้าจัดสวยน่านั่งในช่วงไม่มีฝน ถ้าเป็นช่วงมีฝนร้านนี้็มีส่วนที่นั่งเป็นห้องแอร์ด้วยแต่อย่างว่าคนส่วนใหญ่ก็ชอบมานั่งเอาบรรยากาศแล้วก็ทานเบียร์สดเย็นๆที่เราบอกว่าไม่ชอบอาหารเพราะจากที่เราทานมาก็หลายครั้งหลายอย่าง อาหารไม่แพงมากแต่ไม่อร่อยคะเค้าทำยำเน้นแต่เผ็ด อาหารทอดก็ดูจืดๆเย็นๆเหมือนทำเอาไว้นานแล้ว ถ้าใครคิดว่ามานั่งคุยสนุกๆในสไตล์เพื่อนฝูงก็ร้านนี้เลยคะแต่ถ้าอยากทาน

แต่ถ้าอยากทานอาหารแบบครอบครัวอยากทานแบบกินจริงจังให้ลองมองร้านอื่นนะคะ