2012-12-19
มื้อเที่ยงของเด็ก มศว ไม่มีจุดต้องมาหาที่ตลาดอโศกครับ ที่ตลาดนี้มีร้านอาหารหลายร้าน วันนี้ผมขอแนะนำร้านข้าวผัดปูเฮียชัยครับ ร้านนี้ขายข้าวผัดหลายหลายมากครับ ไม่ว่าจะเป็นข้าวผัดปลาทู ข้าวผัดเบคอน ข้าวผัดไก่ทอด ข้าวผัดแหนม ข้าวผัดกุนเชียง หรือจะเป็นอาหารตามสั่ง สปาเก็ตตี้ ร้านนี้ก็มีครับ ถ้าแปลกๆหน่อยก็ ข้าวผัดสับปะรดครับ ราคาไม่แพงอิ่มท้องครับ ข้าวผัดร้านนี้หอมน่าทาน รสชาติกำลังดีไม่ต้องใช้พริกน้ำปลาเลยครับ ฮ่าๆ หน้าร้านเด็ก มศว รุมซื้อครับ ข้าวผัดแฮม ข้าวผัดเบค่อน ข้าวผัดแหนม ว่างๆก็ลองแวะมาลองทานกันดูนะครับ ทางเข้าตลาดอยู่หลังตึกแกรมมี่ครับ