2012-01-15 37 瀏覽
ถ้าพูดถึงขนมปังต้องมีชื่อยามาซากิอยู่ในใจแน่ๆ อิอิแซง เอ ตัว บาย ยามาซากิ ผ่านทีไรเป็นต้องซื้อกันทุกทีค่าออมก็ชอบทาน ช็อคโกแลตมัฟฟิต ส่วนแม่กับลุง มาทีไรก็จะซื้อพาย กับ โดรายากิทุกที กินกันจนหุ่นจะเป็นโดราเอมอนแล้วขนมปังร้านนี้อร่อยจิงๆค่ะ มีให้เลือกมากมาย หลายเมนูทำสดใหม่ แป้งนุ่ม หอม เก็บไว้ทานอีกวันยังอร่อยอยู่เลยอ่ะแนะนำอีกละจ้า
ออมก็ชอบทาน ช็อคโกแลตมัฟฟิต

แนะนำอีกละจ้า