ร้าน โตไก สาขา Esplanade รัชดา เป็นร้านอาหารปิ้งย่างที่มีเมนูหลากหลายมากเลยราคาบุฟเฟ่ของที่นี่มี 2 ราคา นะคะ แต่ที่เรากิน คือราคาถูกกว่า 410++ มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ราคานี้รวมน้ำดื่มแล้วนะคะ (น้ำอัดลมและน้ำหวาน ไม่รวมน้ำเปล่า)มีขนมหวาน เป็นน้ำแข็งใสและไอศกรีม ของทานเล่นก็มีนะคะ จริงๆแล้วมีพวกของคาวด้วย เป็นบีบิมบัม ข้าวผัด ข้าวหน้าต่างๆ มีน้ำจิ้มให้เลือกหลายแบบด้วยนะ มีเนื้อให้เลือกหลายส่วน ทั้งหมู ไก่ และซีฟู้ด ที่สั่งไปเยอะที่สุดเลย คือ หมูสไลด์ หมูมันน้อย สไตล์มาชิ้นใหญ่เต็มคำมากๆ และที่ชอบมากที่สุดเลยคือ กุ้ง อร่อยมากค่ะ กุ้งตัวใหญ่ดี เนื้อแน่นหวาน อร่อยมากๆ แนะนำเลยค่ะ ถือว่าประทับใจทีเดียวค่ะ ราคานี้ได้ทั้งหมูไก่และซีฟู้ด

ถือว่าประทับใจทีเดียวค่ะ ราคานี้ได้ทั้งหมูไก่และซีฟู้ดมาเต็มๆเลย คุ้มมากๆ

用餐途徑
堂食