ร้านมนต์นมสดอยู่มาหลายปีแล้ว เป็นเพราะว่าได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้า แต่มาที่ร้านนี้ทีไรจะมีปัญหาเรื่องการจอดรถ เพราะว่าร้านนี้ไม่มีที่จอดรถทำให้ต้องจอดรถข้างถนน บางทีก็ไม่มีที่จอดทำให้ต้องวนไปหาที่จอดไกลๆแล้วเดินมาทานเมนูที่แนะนำร้านนี้ ขนมปังนมน้ำตาล ขนมปังนมราดชอคโกแล๊ต ขนมปังนมข้นหวาน อร่อยหวานแทบทุกเมนูเลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่ม ชามนมเย็น นมช็อคโกแล๊ต มาทานให้หวานมากขึ้นไปอีก ไม่สามารถลดน้ำตาลได้เนื่องจากที่ร้านปรุงรสชาติมาให้แล้ว ยกเว้นจะซื้อกลับบ้านสามารถเลือกได้ว่าอยากได้แบบหวานมากหรือหวานน้อยสำหรับร้านมนต์นั้นถ้ามีโอกาสแวะไปแถวนั้น เรากลับซื้ออีกแน่นอน ชอบมากค่ะ เหมือนร้านนี้เป็นเหมือนร้านในตำนานไปแ

สำหรับร้านมนต์นั้นถ้ามีโอกาสแวะไปแถวนั้น เรากลับซื้ออีกแน่นอน ชอบมากค่ะ เหมือนร้านนี้เป็นเหมือนร้านในตำนานไปแล้วค่ะ
฿100 (Night Snack)
  • ขนมปังนมราดชอคโกแล๊ต