2013-05-15
วันนี้มื้อเย็นมาทานร้านริมคลองน้ำอ้อมค่ะ การเดินทางมาร้านริมคลองน้ำอ้อม จากถนนทางหลวงหมายเลข 347 ตรงไปทางวัดเสด็จ ใช้ถนนเลียบข้างวัด ขับตรงไปตามทางประมาณ 100 เมตร ถึงทางแยกให้เลี้ยวซ้าย ขับตรงไปลอดใต้สะพาน แล้วเลี้ยวขวาจะเห็นร้านอาหารริมคลองน้ำอ้อมอยู่ติดแม่น้ำอ้อมค่ะที่นี่มีที่จอดรถเยอะอยู่นะคะ หน้าร้านตอนเดินเข้ามีของขายหลายอย่างเลย เอาเมนูเป็ดมาให้ดูค่ะภายในร้านก็แบบบ้านๆค่ะ ส่วนใหญ่ที่มาทานวันนี้เป็นแบบครอบครัวเยอะเลยจานนี้ เป็ดพะโล้ จานเล็ก ราคา 85 บาทเนื้อเป็ดนุ่มมาก ไม่คาวเลย ชิ้นกำลังดี น้ำเป็ดออกหวานๆค่ะอันนี้เป็นเลือดเป็ด จานละ 30 บาทเลือดนิ่มดีค่ะ ชิ้นใหญ่คุ้มดีค่ะน้ำจิ้มที่นี่รสชาติดีค่ะ ออกเผ็ดนำถ้วยนี้เป็นแ
ที่นี่มีที่จอดรถเยอะอยู่นะคะ หน้าร้านตอนเดินเข้ามีของขายหลายอย่างเลย เอาเมนูเป็ดมาให้ดูค่ะ ภายในร้านก็แบบบ้านๆค่ะ ส่วนใหญ่ที่มาทานวันนี้เป็นแบบครอบครัวเยอะเลย จานนี้ เป็ดพะโล้ จานเล็ก ราคา 85 บาท
เนื้อเป็ดนุ่มมาก ไม่คาวเลย ชิ้นกำลังดี น้ำเป็ดออกหวานๆค่ะ อันนี้เป็นเลือดเป็ด จานละ 30 บาท
เลือดนิ่มดีค่ะ ชิ้นใหญ่คุ้มดีค่ะ น้ำจิ้มที่นี่รสชาติดีค่ะ ออกเผ็ดนำ ถ้วยนี้เป็นแกงส้มผักรวมกุ้ง ถ้วยละ 100 บาท
น้ำแกงส้มรสเปรี้ยวนำ ผักที่ใส่มาเยอะดีค่ะ กุ้งตัวใหญ่มาก จานนี้ยำหอยแครง จานละ 80 บาท
หอยตัวกำลังดี ไม่ใหญ่ไม่เล็ก แต่สดดีค่ะ ยำมารสชาติกลางๆ ไม่เผ็ดเท่าไหร่
เครื่องยำครบเครื่องดีค่ะ เหมาะกับคอเบียร์มากๆ ^_^
ราคามื้อนี้ไม่แพงเท่าไหร่ค่ะ อาหารอร่อยคุ้มราคา ให้ปริมาณเยอะ