2011-05-27
ได้มีโอกาสไปเดินเล่นที่ เอสพานาด มองไปมองมา ว้าวววมีร้าน JIEMON ที่นี่ด้วยเลยแวะเข้าไปชิมซะหน่อยค่ะ ที่บอกว่าร้านสวยเพราะ ทางร้านนำสปาเก็ตตี้จำลองมาติดไว้ที่เสาหน้าร้านเต็มเลยค่ะ เลยดูแปลกตา ก็เป็นไอเดียที่ดีอีกไอเดียหนึ่งค่ะ ส่วนเรื่องอาหาร คงสู้สาขาที่ มาบุญครองไม่ได้อ่ะ ไม่แน่ใจว่าเพราะอะไรเหมือนกัน แต่ลองชิมหลายจานแล้วก็ยังรู้สึกเหมือนเดิมค่ะ และเมนูวันนี้ก็คือ สปาเก็ตตี้ครีมซอลแซลมอนและหอยเชลล์ ผักกวางตุ้งค่ะ ก็ถือว่าพอใช้นะค่ะสำหรับสาขานี้