2017-03-27
ร้านกว้างขวางสวยงามดูดีเลย การบริการดีระดับโรงแรมกันเลยทีเดียวอาหารวัตถุดิบคุณภาพสดสะอาดดี รสมือโดยรวมอร่อยถูกปากถูกใจเครื่องเคราจัดมาครบแต่ไม่แรงโดดฉุนแถมส่วนใหญ่ปิดท้ายด้วยเผ็ดปลายๆลิ้นทำให้ทานให้สนุกมากขึ้น คนชอบอาหารอินเดียอยู่แล้วเชื่อว่าไม่ผิดหวังส่วนคนที่ไม่เคยลองเปิดใจแล้วอาจจะติดใจก็ได้นะครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/indus-bangkok/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/indus-bangkok/
รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/indus-bangkok/ รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/indus-bangkok/