ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่พารากอนค่ะ แยกเข้ามาข้างในหน่อย เงียบๆค่ะบรรยากาศร้านสวยมากค่ะ ตกแต่งแบบหรูหราพนักงานก้บริการดีมากค่ะก้สั่งเมนูไปแล้วก้จะมีแม่ครัวมาเดินถืออาหารสดให้เลือกด้วยนะคะอันนี้เป็นหอยค่ะ ราคาแรงมากแต่ตัวใหญ่มาก อันนี้ตัวละ 340 บาทค่ะอันนี้เป็นข้าวปั้นธรรมดาค่ะ ตกอันละ 100 กว่าบาทอันนี้เป้นแซลมอนคาปาชิโอค่ะ อันนี้แนะนำให้สั่งเลยค่ะ อร่อยมากกกราคาประมาณ 300 บาทค่ะสรุปนะคะร้านนี้อาหารอร่อยมากค่ะ ต้องมาลองพนักงานก้บริการดีค่ะ เสิร์ฟอาหารเร็วบรรยากาศร้านก้สวยค่ะแต่ว่าราคาแพงค่ะ ถ้าสั่งเป็นเซตอาจจะคุ้มกว่าค่ะเพราะว่าสามเมนูนี้และน้ำที่เราสั่งรวมกันแล้วประมาน 1900 กว่าบาทค่ะไม่อิ่มเลย 55 แนะนำค่ะ

พนักงานก้บริการดีมากค่ะ
ก้สั่งเมนูไป