ร้านนี้อยู่ที่เอเชียทีค หลังจากเดินเล่นแล้วเราก็มาทานอาหารกันค่ะ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น มีพวกปิ้งๆ พิซซ่าญี่ปุ่น ยากิโซบะอร่อยๆทานค่ะ ในร้านตกแต่งสวยๆสไตล์ญี่ปุ่นค่ะ มีเชฟทำหน้าเตาสดๆให้ดูด้วยค่ะ เราสั่งพิซซ่าญี่ปุ่น เสริฟมาร้อนๆ รสชาติอร่อยดีค่ะแป้งนุ่มโรยหน้าด้วยปลาแห้งเยอะเลยยากิโซบะ ผัดมากำลังดี ซอสอร่อยดีค่ะ ไก่เสียบไม้ย่าง จานนี้มีเนื้อไก่เครื่องในไก่ด้วยค่ะ ย่างมามีกลิ่นไหม้ๆหอมๆค่ะ ราคาโดยรวมแต่ละเมนูก็ค่อนข้างสูงค่ะ 150 บาทขึ้นไปค่ะ
ไก่เสียบไม้ย่างรวม
ยากิโซบะ