2016-03-10
ร้านอาหารจีน รสชาติอร่อยต้องมาทานที่ร้านนี้ค่ะ ฮั่วเซ่งฮง สาขาศาลายา อยู่ตรงข้าม ม.มหิดลเลยค่ะ เป็นอาคารพาณิชย์หลายห้องติดกันค่ะ เบอร์โทรสาขา 0-2441-0695-7http://www.huasenghong.com/ร้านนี้เหมาะกับการมาทานอาหารจีนโดยเฉพาะ เราชอบมาทานกันทั้งครอบครัวแบบนี้ จะสั่งเซตโต๊ะจีนมาทานกันเลยค่ะคุ้มค่ามากเลย ในเซตมีอาหารทั้งหมด 8อย่างมีสั่งเพิ่มเติมมาดัวยค่ะ ราคาเซ็ตเริ่มต้นตั้งแต่ 3000บาทขึ้นไปถึง 10000 บาทค่ะ ซึ่งก็แล้วแต่เมนูอาหารค่ะ มาทาน 10 คนก็คุ้มแล้วค่ะเริ่มที่ออเดิรฟเย็น ซึ่งประกอบด้วย ขาหมูเย็น, หมูแดง , บาโร่น่าหมู , ไข่เยี่ยวม้า, เม็ดมะม่วงยำ จานนี้อร่อยดีค่ะ เพราะเป็นจานแรกกำลังหิวมาถึงก็รีบทานกันเลย รส
ร้านนี้เหมาะกับการมาทานอาหารจีนโดยเฉพาะ เราชอบมาทานกันทั้งครอบครัวแบบนี้ จะสั่งเซตโต๊ะจีนมาทานกันเลยค่ะคุ้มค่ามากเลย ในเซตมีอาหารทั้งหมด 8อย่างมีสั่งเพิ่มเติมมาดัวยค่ะ ราคาเซ็ตเริ่มต้นตั้งแต่ 3000บาทขึ้นไปถึง 10000 บาทค่ะ ซึ่งก็แล้วแต่เมนูอาหารค่ะ มาทาน 10 คนก็คุ้มแล้วค่ะ เริ่มที่ออเดิรฟเย็น ซึ่งประกอบด้วย ขาหมูเย็น, หมูแดง , บาโร่น่าหมู , ไข่เยี่ยวม้า, เม็ดมะม่วงยำ จานนี้อร่อยดีค่ะ เพราะเป็นจานแรกกำลังหิวมาถึงก็รีบทานกันเลย รสชาติอร่อยมาตรฐานค่ะ
รสชาติอาหาร: อาหารอร่อยแทบทุกอย่างตามแบบอาหารจีนนะคะ
ความคุ้มค่า: ปริมาณอาหารแต่ละจานให้มาคุ้มมากค่ะ เยอะดีค่ะ คุ้มกับรสชาติและราคาที่จ่ายไป
บริการ:พนักงานบริการดีค่ะ เพราะสาขานี้คนไม่เยอะมากเลยทำให้บริการทั่วถึงด้วย
สถานที่:สถานที่กว้างดีค่ะ ภายนอกอาจดูไม่สวยงามนักแต่ภายในก็จัดตกแต่งสไตล์จีนดีค่ะ มีห้องจัดเลี้ยงด้วยนะคะ