วันนี้ที่ยายที่บ้านบ่นอยากทานอาหารจีนเลยเลือกร้านฮั่วเซ่งฮง สาขาศาลายา ซึ่งไม่ไกลจากบ้านเท่าไหร่เมนูที่สั่ง1. มะเขือม่วงผัดปลาเค็ม รสชาติจานนี้เค็มไปหน่อย เหมาะสำหรับคนชอบทานรสเค็ม มะเขือผัดมาไม่ได้เละ ถ้าทานกับข้าวสวยรสกำลังดี 2. หมี่ผัดฮ่องกง จานนี้อร่อยเครื่องตรึม มีทั้งกุ้ง ปลาหมึก หมูเส้นหมี่เหนียวนุ่มกำลังดีไม่มัน รสชาติดีไม่ต้องปรุงเพิ่ม3. ข้าวผัดหนำเลี๊ยบ อร่อยเลยชอบ รสชาตินัวๆ ลงตัว ข้าวไม่แฉะเป็นเม็ดไม่อมน้ำมัน มีเม็ดมะม่วงหิมพานต์ใส่เคี้ยวกรุบๆ โรยด้วยพริกขี้หนูซอยและมะนาวตัดเลี่ยนดีค่ะ4. เนื้อปูผัดผงกระหรี่ เนื้อปูชิ้นใหญ่กำลังดี รสชาติออกหวานนำ เข้มข้นหอมผงกระหรี่กำลังดี แต่ทานไปก็แอบเลี่ยนนิดๆ5. กระเพาะปลาน้ำแดง เนื้อกระเ

เมนูที่สั่ง
5. กระเพาะปลาน้ำแดง เนื้อกระเพาะปลานุ่มดี ชื้นใหญ่ ไม่เหม็นหืน เวลาทานใส่ซอสจิ๊กโฉ่ว อร่อยดีค่ะ

ใครชอบทานอาหารจีนน่าจะถูกใจร้านนี้ แนะนำให้มาเป็นครอบครัวดีกว่าเพราะอาหารจานใหญ่และจะได้ทานหลายๆ เมนูด้วย
ข้าวผัดหนำเลี๊ยบ
มะเขือม่วงผัดปลาเค็ม
มะเขือม่วงผัดปลาเค็ม
กระเพาะปลา
กระเพาะปลา
2016-07-03
等候時間
10 分鐘 (堂食)
ข้าวผัดหนำเลี๊ยบ