สาขานี้มาทานบ่อยค่ะ คุณภาพก็ปกติเหมือนสาขาอื่นๆนะค่ะ เมนูโปรดคือสลัดซีฟู้ด สั่งทุกรอบที่มา ชอบน้ำสลัดของฟูจิมากค่ะ แซลมอนพันหน่อไม้ราดซอสไข่กุ้งเป็นร้านที่ทานไ้ด้บ่อยๆไม่มีเบื่อเลยค่ะ เพราะเมนูหลากหลาย รสชาติอร่อย มาทานกับครอบครัวบ่อยมากค่ะ แต่สาขานี้คนจะเยอะนิดนึง ต้องมาช่วงที่คนไม่ค่อยเยอะ จะได้รับบริการดีขึ้นและเร็วขึ้นค่ะ
แซลมอนพันหน่อไม้ราดซอสไข่กุ้ง