2013-09-19
ร้าน kasa เริ่มมีหลายสาขาตามคอมมิวนิตี้มอลล์ต่างๆ การตกแต่งก้เป็นเอกลักษณ์ คือร่มสีแดงเต็มเพดาน ที่มาของชื่อร้านน่ะล่ะค่ะวันนี้เราจะมาลอง kasa ที่สาขา int intersect พระราม 3 กันค่ะเริ่มจากเข้ามาที่โครงการจอดรถเสร็จเดินขึ้นบันไดมาชั้นสอง ก้จะเจอกับร้าน kasa ฝั่งด้านหน้าโครงการเลยค่ะพนักงานที่สาขานี้น่ารักดี พาไปนั่งพูดจาสุภาพยิ้มแย้ม เอาเมนูมาให้ดู เราก้เลือกๆจริงๆเปนคนไม่ทานปลาดิบ ยกเว้นแซลมอน ก้เลยสั่งแซลมอนโรล ที่มีอโวคาโดครีมชีสสอดไส้ แล้วก้โปะครีมเบิร์นไฟมาหน่อยๆกำลังหอมเลยค่ะ จานนี้อร่อยดีค่ะ ไม่แพงมาก ประมาณ 280 ส่วนอีกจาน เพื่อนที่ไปด้วยชอบทานปลาดิบ แต่สั่งเป็นซูชิรวมเพราะกลัวไม่อิ่มค่ะไม่นานก้มาเสริฟ ดูน่าตาสีสั
ไม่นานก้มาเสริฟ ดูน่าตาสีสันน่าทานเชียว อันนี้เราไม่ได้ชิมอะค่ะ ไม่มีหน้าไข่หวานของโปรด อดๆ 555
เหนเพื่อนบอกว่าใช้ได้นะคะ ก้สดดี สรุปมื้อนี้สั่งแค่ 2 อย่างก้อิ่มมากละค่าา
อ่อ เราสั่งน้ำชาเขียวแบบรีฟิล จำไม่ได้ว่าเท่าไหร่ รวมๆแล้วมื้อนี้จ่ายไปประมาณ 680 รวม service change 10%แล้ว
ก็โอเคนะคะ อิ่มกำลังดี เริ่มจะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นทางเลือกใหม่ที่ไม่ด้อยกว่าร้านฟูจิเลยค่ะ