2015-10-02
ร้าน Eat Rice & Noodlesที่ตั้งร้านอยู่ชั้นใต้ดินของห้างคะ แถวๆ ร้านอาหารเยอะๆ เขาจะแบ่งเป็นบล๊อค ไม่ได้เป็นร้านแบบห้องจริงจังพี่ที่ทำงานอยากลองอันนี้คะ เขาอยากลองข้าวผัดเนื้อเค็มกัน เอ้าไปปปปบรรยากาศและการบริการเป็นโต๊ะไม้ แบบญี่ปุ่นนิดๆ นะคะ ร้านไม่ใหญ่มาก ถ้าไปตอนกลางวันก็อาจจะต้องรอคิวหน่อยบริการน่ารักดียะคะ โดยเฉพาะน้องหน้าร้าน ต้อนรับขับสู้ดี ยิ้้มแย้มดีคะอาหารไม่ช้านะคะ ดูจากรีวิวเก่าเหมือนจะบ่นเรื่องอาหารช้า แต่เขาน่าจะปรับปรุงแล้วเมนูเมนูเป็นเหมือนอาหารตามสั่งคะ แต่เขาจะเพิ่มมูลค่า แบบ ผัดซีอิ้ว คะน้าฮ่องกง เนื้อนู่นนี่ อะไรมาณนี้คะราคาก็แพงอยู่นะคะ แต่เขาก็ให้จานใหญ่ดีเราไปกัน 4 คน อาหารที่สั่งไปนะคะ- กระเพราแดง
ที่ตั้ง
พี่ที่ทำงานอยากลองอันนี้คะ เขาอยากลองข้าวผัดเนื้อเค็มกัน เอ้าไปปปป บรรยากาศและการบริการ
อาหารไม่ช้านะคะ ดูจากรีวิวเก่าเหมือนจะบ่นเรื่องอาหารช้า แต่เขาน่าจะปรับปรุงแล้ว เมนู
- กระเพราแดงผัดพริกแห้ง เนื้อโคขุนไทยเฟรนซ์ (195B)
เราสั่งจานนี้คะ เนื้อเขาให้เยอะดี เนื้อก็ไม่ได้นิ่มมาก แต่ดีที่ชื้นใหญ่ดีคะ
เขาผัดมาอร่อยและเผ็ดดีคะ พริกแห้งกระเพราอร่อยดีแฮะ กินพริกไปด้วยนี่ อร่อยยยเลย
แต่สำหรับเราก็ว่าแพงอยู่นะคะ ทุกจานเขาจะเสริฟพร้อมน้ำซุปไข่ตุ๋น ชามน้อยๆๆๆๆ - แกงเขียวหวานเนื้ออกไก่ (135B)
เนื้ออกไก่ชื้นใหญ่ดี ข้าวผัดมาก็ไม่แฉะดีนะคะ เครื่องแกง ถึงดีด้วย
วัตถุดิบเขาให้ไม่อั้นดี - ผัดซีอิ้วคะน้าฮ่องกง เนื้อโคขุน (195B)
จานนี้เราว่าแพงเกินไปคะ เพราะผัดซีอิ้ว น้อย 55 ไม่อิ่ม แต่ตัวจานใหญ่นะคะ
เขาไม่ต้องปรุงเพิ่มคะ เส้นอะไรก็ดูดี - ผัดไทยเกี๊ยวกรอบ (175B)
จานนี้ก็น้อยๆๆ แต่ตัวผัดไทยรสจัดดีคะ กุ้งตัวน้อยแถมยังโดนหั่นอีกต่างหาก
แต่รสชาติดี ราคาสูงนะค่ะ แต่ว่าเขาให้จานใหญ่และวัตถุดิบดีเลย แล้วผัดมาอร่อยดี