วันนี้ขอแนะนำร้านอาหารบรรยากาศชิลๆ เหมาะกับการแฮงเอ้า กับเพื่อนๆค่ะ ร้านตั้งอยู่ชั้น 8 ชั้นดาดฟ้า ของ โรงแรม Four Points by Sheraton กรุงเทพฯ ซอยสุขุมวิท 15 ซึ่งเป็นบรรยากาศแบบ Rooftop มีสระว่ายน้ำ  open air นะค่ะ รับลมชิลๆ ไปอีกแบบ เป็นบาร์ที่ออกแบบคล้ายที่นั่งเล่น ตกแต่งด้วยโซฟา สวยๆ นั่งสบายพร้อมฟังเพลงเพราะๆ เปิดได้โดนใจมากค่ะ ลมก็เย็นสบายชอบบรรยากาศมาก วันนี้สั่ง pizza แป้งกรอบ ไม่แข็งและไม่หนาจนเกินไป อร่อย ใส่กุ้ง ปลาหมึก หอยแบบเน้นๆ เต็มคำ ฟินมากสำหรับคนชอบทาน pizza อีกเมนูสเต็กปลาแซลมอน เนื้อปลาสด ชิ้นใหญ่ ราคาไม่แพง มีบริการคอกเทล คนสั่งกันเยอะเห็นว่าอร่อย แต่ไม่กินเลยได้แต่มองค่ะ รูปที่ถ่ายมาอาจจะมืดไปหน่อยนะค่ะ ไปถึงร้านสองทุ่มแล้ว
Pizza
Salmon Steck
Chicken Caesar Salad
2015-11-30
用餐途徑
堂食
฿500 (Night Snack)
慶祝紀念
紀念日