ร้าน Flavors ที่โรงแรมเรอเนสซองค์ เป็นร้านอาหารบุฟเฟต์ international มีอาหารทะเลค่อนข้างหลากหลาย การบริการก็ค่อนข้างดีตามระดับโรงแรมค่ะ ราคาประมาณ 1700 บาทต่อคน ซึ่งค่อนข้างแพงไป ดังนั้นต้องถามทางโรงแรมว่าได้เข้าร่วมโปรโมชั่นกับบัตรเครดิตใบไหนด้วยรึป่าว เพราะบางทีก็จะมีลดราคา 50 % เลยทีเดียวเมนูที่แนะนำก็มี หอยนางรมสดจากฝรั่งเศส ฟัวกราส์ (ตับบด) ก้ามปูอลาสก้า พาสต้า อาหารอินเดีย ขนมหวานต่างๆมีทั้งช็อคโกแล๊ตลาวา ไอศครีมต่างๆเยอะมาก โดยรวมแล้วอาหารอร่อยและสดใช้ได้ค่ะ ประทับใจใความใส่ใจเรื่องอาหารค่ะ โดยรวมให้คะแนน 5 / 5 เลยค่ะ

• หอยนางรมสดจากฝรั่งเศส