2013-04-15
วันนี้เราจะพาไปทานอาหารดั้งเดิมเก่าแก่ย่านเสาชิงช้ากันนะึคะนั้นก็คือร้าน "มิตรโกหย่วน"ร้านนี้เป็นร้านอาหารเก่าแก่ของย่านนั้นเลย ร้านเป็นเพียงตึกแถวธรรมดาแต่รสชาติอาหารไม่ธรรมดาตามร้านแน่นอนค่าร้านอยู่แถวๆที่ว่าการกรุงเทพมหานคร ใกล้ๆร้านมนต์นมสด(ขนมปังปิ้ง)อิ่มจากร้านนี้ก็ไปทานของหวานที่ร้านมนต์นมสดกันได้เลยเมื่อมาถึงร้านเราก็ไม่รอช้าค่า มาสั่งอาหารกันเลยดีกว่าเมนูแรกหมี่กรอบถือเป็นอาหารขึ้นชื่อของร้านอย่างหนึ่ง เป็นหมี่กรอบที่ครบทุกรสชาติลงตัวเลยทีเดียวไม่ว่าจะเผ็ด หวาน มัน เปรี้ยว เค็ม เอามากินเล่นเพลินๆ ได้เลยคะเมนูที่สองเมนูนี้รสชาติก็ถือว่าโอเคเลยมันๆเผ็ดๆ หอยรสชาติดีไม่เหม็นเมนูที่สามโอ้วววว เมนูนี้กินแล้วแซ่บดีค่า ชอบๆ ทั้งเปรี้ยว
นั้นก็คือร้าน "มิตรโกหย่วน"
เมนูแรก
เมนูที่สอง
เมนูที่สาม
รสชาติของปลาก็สด ไม่เหม็นคาวเลยค่า ชอบๆ
เมนูที่สี่
มะระไม่ขม และไม่เหม็นเขียวดีค่า รสชาติไม่เค็มจนเกินไปถือว่าอร่อยใช้ได้คะ
เรียกได้ว่าเมนูอาหารสี่อย่างนี้ ถึงจะไม่ใช้เมนูเด็ดของร้าน แต่รสชาติอาหารถือว่า
โอเคอร่อยใช้ได้เลยละคะ ราคาอาหารก็ไม่แพงเกินไป
ถือว่ามื้อนี้อิ่มอร่อยไม่แพง
ใครแวะมาแถวนี้ก็มาทานกันนะคะ.