2012-03-14
Wine Connection ร้านนี้ตั้งอยู่ที่อาคาร เอ ของโครงการ เค วิลเลจ ตรงสุขุมวิทซอย 26 ขอแอบเกริ่นประวัติร้านนี้สักเล็กน้อย ว่าจริงๆ ร้านนี้เค้ามีประสบการร์เรื่องไวน์มายาวนาน เพราะเริ่มต้น จากการเป็นผู้นำเข้าไวน์รายใหญ่ จนกระทั่งมีร้านอาหารที่มีไวน์รสเยี่ยม พร้อมด้วยชีสชั้นดีนานาชนิด บรรยากาศ ร้านนี้ตกแต่งให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง ดูสบายตา คงเพราะตัวร้านมีกระจกบานใหญ่ ทำให้ดูกว้างขวางไม่แออัด เมนูอาหาร ร้านนี้เมนูอาหารต่างๆ ถูกคัดสรรมาให้เหมาะกับการลิ้มรสพร้อมไวน์ชั่นดี รสเยี่ยม รวมถึงชีสด้วย เช่นวันนี้สั่งไวน์ขาว ต้องกินกับ seafood Penne ทางร้านเค้สก็จะแนะนำให้เราด้วยค่ะ เส้นเพนเน่ผัดกับซีฟู้ด สดๆ ชิ้นโตๆ ยังมีเมนูอื่น
เส้นเพนเน่ผัดกับซีฟู้ด สดๆ ชิ้นโตๆ ยังมีเมนูอื่นๆ น่าลอง พร้อมกับการจิบไวน์ละเลียดไปกับบรรยากาศอีกเยอะเลยค่ะ ต้องมาลอง !
การบริการ น้องพนักงาน น่ารัก ยิ้มแย้ม บริการดี แนะนำนู้นนี่ดีค่ะ
ราคา ค่อนข้างสูง แต่ว่าเทียบกับวัตถุดิบ ต่างๆ และไวน์ คิดว่าคุ้มค่้ะ
ความสะอาด นั้น ร้านนี้เอาคะแนนไปเต็มๆ เลยค่ะ ทั้งตัวร้าน โต๊ะ ที่นั่ง อาหาร ทุกอย่างดูสะอาดสะอ้าน