2011-09-03
ร้าน Exhibit Cafe เป็นร้านอีกร้านหนึ่งที่มีการตกแต่งสวย บรรยากาศดี มีภาพวาดสไตล์ Art แขวนอยู่ตามผนังของร้าน มีอาหารมากมายให้เลือกสรร วันนี้ได้ไปทานเลยเอาเมนูอาหารอร่อยๆมาแนะนำกานเมนูแรกคือ สลัดปลาแซลมอน มีรสชาติที่อร่อยมากก ปลาแซมมอล และผักสดมาก น้ำสลัดราดก็อร่อยกลมกล่อม และมีรสเค็มจากชีสนิดนิด ราคา 220 ค่ะเมนูต่อมาซึ่งเป็นของโปรดเลยก็คือสปาเกตตีคาโบนาร่า อร่อยมากกกกและมีรสชาติที่เข้มข้นมากจากซอสขาว กลมกลืนกับเบคอนทอดกรอบที่โรยหน้าเป็นอย่างดี ราคาประมาณ 200นิดๆเมนูตกท้ายหลังจากทานอาหารจานหลักแล้วคงเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้นอกจากของหวาน ซึ่งเมนูที่จะแนะนำก็คือ เครปซอสส้ม ที่มีแป้งเครปที่เหนี่ยวนุ่
และมีรสเค็มจากชีสนิดนิด ราคา 220 ค่ะ เมนูต่อมาซึ่งเป็นของโปรดเลยก็คือสปาเกตตีคาโบนาร่า
ราคาประมาณ 200นิดๆ เมนูตกท้ายหลังจากทานอาหารจานหลักแล้วคงเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้นอกจากของหวาน
ที่มีแป้งเครปที่เหนี่ยวนุ่มอยู่ด้านล่างตามด้วยไอสครีมวนิลาก้อนโตกับน้ำซอสส้มรสเปรี้ยว
ซึ่งถูกปากอย่างมาก เป็นของหวานที่ผสมผสานค่อนข้างลงตัว และรสชาติไม่หวานจนเกินไป
ราคา 130 คร่า