2012-12-11
ร้านอร่อยแน่นอนค่าาา อยู่หน้า union mall ฝั่งถนนลาดพร้าว ซอย 1 ค่ะ ร้านนี้เป็นร้านแบบเปิด ไม่ได้เป็นห้องแอร์หรืออะไรนะคะ ดังนั้นบางวันเวลาอาจจะอากาศร้อนนิดหน่อยค่ะ แต่ว่าอาหารอร่อยนะคะ พนักงานก้บริการดีค่ะ เดินทางง่ายๆได้โดยรถไฟฟ้า mrt ลงสถานีพหลโยธินค่ะ หรือรถเมล์ก็สะดวกค่ะ อันนี้เป็นบรรยากาศหน้าร้านค่ะ โต๊ะส่วนใหญ่ จะเป้นสีขาว หน้าร้านก็มีป้ายค่ะ น่าจะหาร้านไม่ยากนักค่ะอันนี้เป็นส้มตำไทย ไม่เผ็ด และคอหมูย่าง อร่อยทั้งสองอย่างเลยค่ะ ส้มตำไทยออกหวานๆเปรี้ยว กำลังดี มะละกอหั่นกำลังพอดีลเยค่ะคอหมูย่างมันเยอะไปหน่อยบางชิ้น แต่ก็อร่อยดีค่ะ น้ำจิ้มเผ็ดไปหน่อยสำหรับเราค่ะต้มแซ่บกระดูกอ่อน ให้กระดูกอ่อนมาเยอะมากค่ะ รสชาติเเ
แต่ว่าอาหารอร่อยนะคะ
พนักงานก้บริการดีค่ะ
เดินทางง่ายๆได้โดยรถไฟฟ้า mrt ลงสถานีพหลโยธินค่ะ หรือรถเมล์ก็สะดวกค่ะ อันนี้เป็นบรรยากาศหน้าร้านค่ะ โต๊ะส่วนใหญ่ จะเป้นสีขาว หน้าร้านก็มีป้ายค่ะ น่าจะหาร้านไม่ยากนักค่ะ อันนี้เป็นส้มตำไทย ไม่เผ็ด และคอหมูย่าง
มะละกอหั่นกำลังพอดีลเยค่ะ
คอหมูย่างมันเยอะไปหน่อยบางชิ้น แต่ก็อร่อยดีค่ะ น้ำจิ้มเผ็ดไปหน่อยสำหรับเราค่ะ ต้มแซ่บกระดูกอ่อน ให้กระดูกอ่อนมาเยอะมากค่ะ รสชาติเเซ่บดีค่ะ อร่อยค่ะ มาแบบร้อนๆเลย สเต็กลาวหมูค่ะ กลิ่นเนยหอมมากกกกกก อร่อยมากค่ะ