เห็นร้านนี้เค้าได้Editor's choice กันโครมๆแสดงว่าต้องอร่อยจริงอะไรจริงว่าแล้วต้องไปชิมวันนี้ที่้ร้านคนแน่นเลยแต่พนักงานก็ทำงานคล่องแคล่วว่องไวนะ อาหารเป็นบุฟเฟ่ห์คนละเกือบ300ไม่รวมน้ำพูดถึงรสชาติเราว่าน้ำจิ้มเค้าอร่อยดี คุณภาพของสดเค้าก็ดีคะหมูไม่บางจนเกินไป เราชอบเบคอนคะย่างแล้วอร่อยกรอบๆคะ เครื่องเคียงเค้ามาหลายแบบแต่เราไม่ได้ทานหรอกคะ เพื่อนๆบอกว่าอร่อยทุกอย่างคะร้านเค้าเล็กๆแต่ดูเรียบร้อยไม่มีควันโขมงให้เสียบรรยากาศ ร้านอยู่ใจกลางเมืองสุขุมวิท12นี่เองมาลองทานกันดูนะคะ