2013-04-28
ร้าน Wawa อาหารไต้หวันที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 5 บรรยากาศร้านตกแต่งได้น่ารักสุดๆ สีชมพู และสีอื่นๆมากมายหลากหลายสี สดใส น่ารัก โต๊ะ เก้าอี้เข้าชุดกันดีเหมือนร้านเบเกอรี่มากกว่าร้่านอาหารข้าวถูกจัดมาเป็นเซ็ต น่ารักน่ารทาน เสริฟ์พร้อมเครื่องเคียงจัดอยู่ในจานน่ารักๆ มีทั้ง กิมจิ ผักกาดดอง และมะเขือยาวดอง เนื้อนุ่ม ข้าวก็อร่อย น้ำซุปรสชาติดี ไม่เค็มหรือหวานจนเกินไป มีไก่ฉีกชิ้นเล็กๆมาในน้ำซุปด้วย คล่องคอเวลาทานกับข้าวชุดน้ำชา รสหอม กลมกล่อม อยู่ในชุดชาน่ารักๆ เข้ากับบรรยากาศร้านมากๆค่ะของทานเล่นอย่าง ยำสาหร่าย รสชาติอร่อย เคี้ยวกรุบดีค่ะ ปอเปี้ยะทอดก็รสชาติดี ติดใจทุกเมนูเลยร้านตกแต่งสวย สะอาด พนักงานบริการดี ติดใจร้านนี้ที่สุดเลยค่