ไปหม่ำเค้กสวยๆ ร้านสวยๆ กับคนสวยๆ อย่างเรากันจ้า ที่ร้าน Secret Garden CTW กันค่ะร้านเค้กตกแต่งน่ารักสไตล์วินเทจ เบาๆ โต๊ะ- เก้าอี้สีขาว ดูดีตามสไตล์ผู้ดีอังกฤษ ประดับด้วยโคมไฟสีขาวและดูสะอาดสะอ้าน ผู้หญิงมากๆ เดินเลือกทำเลโต๊ะได้แล้ว ไปสั่งเค้กกันค่ะ ซึ่งแน่นอนว่าที่กำลังดัง Hot hit ตอนนี้คือ crepe cake ค่า ว้าวๆเราสั่งเป็นเซ็ตคู่กับน้ำชาวานิลลาหอมมากๆ ชุดนี้ 200 บาทค่ะชุดน้ำชาสวยหวานมากๆ อืม ชาก็หอม เกิดมาคู่กันกับเค้กจริงๆโฉมหน้าเค้กชื่อดัง crepe cake เป็นเครปหลายๆชั้นวางทบกันจนสูง เอาส้อมวางตัดเค้กเบาๆ เนื้อเค้กแยกจากกันอย่างง่ายดาย ไม่เหนียวเลยเค้กนุ่มมาก ครีมเบาไม่เลี่ยนเลย ตัดด้วยซอสสตอเบอรรี่เปรี้ยวๆ โอย

เค้กนุ่มมาก ครีมเบาไม่เลี่ยนเลย ตัดด้วยซอสสตอเบอรรี่เปรี้ยวๆ โอยยสุดยอด
นมเนยละลายอยู่ปาก อร่อยจริงๆ ค่ะ
กินเค้กอร่อยๆ ท่ามกลางร้านหวานๆ แบบนี้ ทำให้เค้กอร่อยขึ้นเป็นกอง
สาวๆ ถ้าใครได้มาชิม คงต้องหลงรักเค้กร้านนี้เหมือนเราแน่นอน

• crepe cake