2016-07-25
เป็นร้านที่ขายเพสตรี้ ช็อกโกเลต อาหารและเครื่องดื่มต่างๆ ซึ่งอยู่ด้านล่างของล็อบบี้โรงแรมดุสิตธานีสีลมค่ะถ้าท่านใดนำรถมาก็สามารถจอดได้ที่ลานจอดรถของโรงแรมนะคะถ้าจะเดินทางมาด้วยบีทีเอสลงที่สถานีศาลาแดงแล้วเดินย้อนกลับมาที่โรงแรมดุสิตค่ะตอนเราไปเป็นเวลาค่ำแล้วทำให้เค้กหลายหลายตัวหมดไปแล้วค่ะ พี่ที่เค้าไปด้วยกันซึ่งแนะนำให้กินก็บอกว่าตัวที่อร่อยหมดแล้วและเราเองก็ยังไม่ได้กินข้าวเย็นด้วย เลยซื้อสลัดมาแต่ก็เหลือแต่สลัดไม่กี่อย่างเพราะสลัดทูน่าที่เราอยากกินก็หมดค่ะตัวสลัดสามารถเลือกได้ว่าอยากกินน้ำสลัดแบบไหนนะคะเราเลือกเป็นเทาส์ซั่นไอส์แลนด์ค่ะ สั่งน้ำสลัดเค้าจะใส่มาในกาตามภาพนะคะ ส่วนตัวสลัดผักสดดีค่ะและมีและมีแรดิชดองมาด้วยแปลกดี แต่
ตอนเราไปเป็นเวลาค่ำแล้วทำให้เค้กหลายหลายตัวหมดไปแล้วค่ะ พี่ที่เค้าไปด้วยกันซึ่งแนะนำให้กินก็บอกว่าตัวที่อร่อยหมดแล้วและเราเองก็ยังไม่ได้กินข้าวเย็นด้วย เลยซื้อสลัดมาแต่ก็เหลือแต่สลัดไม่กี่อย่างเพราะสลัดทูน่าที่เราอยากกินก็หมดค่ะ ตัวสลัดสามารถเลือกได้ว่าอยากกินน้ำสลัดแบบไหนนะคะเราเลือกเป็นเทาส์ซั่นไอส์แลนด์ค่ะ สั่งน้ำสลัดเค้าจะใส่มาในกาตามภาพนะคะ ส่วนตัวสลัดผักสดดีค่ะและมีและมีแรดิชดองมาด้วยแปลกดี แต่ปริมาณเยอะมากแล้วกินคนเดียวไม่หมดต้องให้คนที่ไปด้วยกันช่วยกินค่ะ
แต่ที่แปลกคือ ตอนที่มาทำรีวิวนี่ เพิ่งจะเห็นว่าในใบเสร็จเขียนเป็น Crab Stick ซะงั้นค่ะ ราคา++ แล้วก็ราว 252 บาทนิดหน่อย แต่งงว่าไหงไม่เขียนเป็นสลัดหว่า แคร็ปสติกมาจากไหนน่อ ส่วนของพี่ที่ไปด้วยสั่งเป็นทาร์ตแอปเปิ้ลและช็อกโกแล็ตร้อน ตัวทาร์ตเราเฉยเฉยค่ะแม้แป้งจะบางดีแต่โดยรวมไม่ได้อร่อยอะไรค่ะ พนักงานบริการดีค่ะ