:bow:chopstic เคยลองชิมร้าน Giant อยู่บ่อยๆ คราวนี้ขอลองชิมคู่ปรับของไจแอนท์ซักหน่อยว่าเป็นไง ถ่ายมาไม่กี่รูปนะครับลองชมกัน อันนี้เป็นเนื้อลาย ผมว่าโอเคเลยนะครับที่นี่ ผ่านครับกุ้งตัวใหญ่สะจายมากกก เบคอน หรือหมูสามชั้นก็ใช้เนื้อคุณภาพดีนะครับอันนี้ภาพรวม ที่พอถ่ายมาได้ มีเห็ด และแครอท สั่งมาแก้เลี่ยน สำหรับผม รสชาดที่นี่ถือว่าสอบผ่าน แต่เนื้อบางอย่างยังไม่ค่อยถูกใจเท่าที่ควรครับ
กุ้งตัวใหญ่สะจายมากกก
อันนี้ภาพรวม