ใกล้สอบแล้วเลยหาร้านนั่งอ่านหนังสือเพื่อนเสนอร้าน little spoon ค่ะเป้นร้านที่เห้นในเอ็มวีบ่อยๆเเพื่อนบอกว่า เผื่อฟลุกเจอดารา55555พอไปถึงร้านเรารู้สึกว่าร้านน่ารักมากเลยย ไม่แปลกที่เอามาเป็นฉากพวกละคร เอ้มวีเยอะแยะแค่บรรยากาศก็กินขาดแล้วค่ะการเดินทางก้มาซอยสุขุมวิท 21 เลยค่ะ ไม่ยากใช่มั้ยร้านอยู่หัวมุมซอย สังเกตง่ายมากที่เราสั่งวันนี้นะคะ ก็มีชาเขียวร้อนเป็นชาเขียวนม แต่งฟองนมมาด้วยค่ะ ทานตอนร้อนๆมันอร่อยมากค่ะที่สั่งมาทานคู่กับคือสโคนนะคะ ทาแยมสตอเบอรรี่ด้วยอร่อยมากเลย เค้าอุ่นสโคนมาให้แต่ต้องรีบทานหน่อยนะคะ ถ้าเย็นแล้วไม่ค่อยอร่อยสุดท้ายเลยคือไอศกรีมค่ะ สั่งมา2 สกูป รสอะไรจำไม่ได้แล้วแต่จำได้ว่าอร่อยพอใช้ได้ ออกแนวนมๆ
เป้นร้านที่เห้นในเอ็มวีบ่อยๆ

แค่บรรยากาศก็กินขาดแล้วค่ะ

อร่อยมากเลย เค้าอุ่นสโคนมาให้

แต่จำได้ว่าอร่อยพอใช้ได้ ออกแนวนมๆคาราเมลนิดๆอ่ะค่ะ

สรุป
ราคา ก็ปกติ ไม่ถูกไม่แพงค่ะ
รสชาติ อร่อยค่ะ
บริการ ดีค่ะ พนักงานอัธยาศัยยดี
บรรยากาศ ให้เต็ม 10 เลยค่ะ