2012-01-28 14 瀏覽
มาร้านอาหารญี่ปุ่นร้านประจำ แต่วันนี้ขอลองเมนูใหม่ค่ะเมนู เซต ไก่คาราเกะ กับกุ้งเทมปุระรสชาตไก่และกุ้งทอดได้กรอบมาก ไม่อมน้ำมันค่ะ เนื้อไก่หมักซอสเข้มข้นกำลังดี ทานคู่กับซอสยิ่่งเข้ากันได้ดีเลยค่ะนอกจากนี้ยังมี ซุป สลัด กิมจิให้ด้วยราคา ตกคนละไม่เกิน 200บาท รวมเครื่องดื่มค่ะ บรรยากาศสบายๆ สไตล์ญี่ปุ่น การบริการ เสริฟร้อนอร่อยเร็วจริงๆ

รสชาต

ราคา