สถานที่กว้างขวางหายากในย่านกลางเมืองแบบนี้ ตกแต่งดูดีมีสไตล์ การบริการดีอาหารวัตถุดิบสดสะอาดดี โดดเด่นด้วยรสมือที่เข้มข้นชัดเจน เข้ากับสายดื่มได้ดีไม่ว่าจะมีมีแอลกอฮอล์หรือไม่มีแอลกอฮอล์ก็มีหลากหลายเมนูให้ได้เลือกครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/the-cavalry-club-bangkok/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/the-cavalry-club-bangkok/
用餐途徑
堂食