2013-12-09
ไม่ได้มาเซ็นทรัลบางนานานมากๆ ก็แวะมาหาอะไรกิน เดินขึ้นไปชั้น 5 แอบตกใจเพราะว่ามีการปรับปรุงใหม่หมดเลย ร้านอาหารใหม่ๆเพิ่มขึ้นเยอะมากๆ อารมณ์เหมือนเดินอยู่เซ็นทรัลเวิลด์ จำได้สมัยก่อนจะไม่ค่อยน่าเดินเท่าไหร่ ไม่ได้มานานหลายปีเปลี่ยนไปเยอะเดินดูร้านอาหารมีร้านอาหารเยอะมากมาย เห็นร้านนี้ไม่เคยรู้จักเป็นแนวอาหารเกาหลีก็เลยเดินเข้ามาลองกินดูสักหน่อย สอบถามพนักงานเห็นบอกว่าเพิ่งเปิดมาได้ 3 เดือนเอง หน้าร้าน มีพนักงานยืนต้อนรับอยู่บรรยากาศในร้าน ทุกโต๊ะจะมีที่ดูดควัน บอกตรงๆว่าตอนแรกไม่รู้ว่าเป็นแนวผัดๆ แค่อยากลองกินดู แต่เข้ามาแล้วตื่นเต้นมากๆจะมีพนักงานคอยยืนผัดให้เรา ตอนแรกจะผัดผักกับเนื้อหมูก่อน แล้วตามด้วยข้าวกล้องเพิ่ม
เพิ่มชีส ใกล้เสร็จแล้วหลังผัดมาสิบนาทีกว่าๆได้
จะมีผักมาให้กินด้วย เลยทำการห่อแบบแหนมเนืองซะเลย จะมีผักกิมจิ กับน้ำซุปสาหร่ายวากะเมะให้คนละเซ็ตด้วย
ค่าเสียหาย สั่งชุดหมูผัดซอส + ข้าวกล้อง + ชีส + เห็ดออรินจิ + น้ำเปล่า 1 ขวด + เซอร์วิสชาต 10 % = 545 บาทกินสองคน ราคาก็โอเคนะรับได้เลย
สรุปร้านนี้ชอบนะ บรรยากาศดี มีพนักงานมาผัดให้ อร่อยด้วย รสชาติชุดหมูผัดซอสใส่ข้าวกล้องจะเหมือนข้าวยำที่เคยกินที่ร้าน K.B.B.Q เลย แต่อันนี้รสชาติเข้มข้นกว่า หมูนิ่ม ชีสหอม ผักสด น้ำซุปสาหร่ายวากะเมะอร่อย ตอนพนักงานผัดจะมีผ้ากันเปื้อนให้เราใส่ด้วยนะคะ ราคาก็ถือว่าไม่แพงเลยตกคนละสอง 270 - 280 บาท สามารถเปลี่ยนข้าวเป็นเส้นตามที่เราต้องการได้ อิ่มอร่อยมากๆเลยคะ ข้อเสียคือ ร้านนี้ไม่เหมาะสำหรับคนที่หิวๆเพราะต้องรอผัดอีกประมาณสิบนาทีกว่าๆได้ อาจหงุดหงิดโมโหหิวก่อน