2012-09-21
อยู่ดีๆก็นึกอยากทานอาหารญี่ปุ่น แต่อยากทานแบบราคามิตรภาพ คุณภาพดี เพื่อนเลยแนะนำร้านโทราจิโร่ เป็นร้านที่มีหลายสาขา เรามาทานที่สาขาสุขุมวิท 39 มีที่จอดรถเยอะ ร้านค่อนข้างใหญ่มีบริเวณ เมื่อเข้ามาในร้านที่อยู่ชั้น 2 ในร้านกว้างมากๆ มีแบบนั่งกับพื้นหรือนั่งโต๊ะ เราเลยเลือกนั่งทานกับพื้นเพราะดูได้บรรยากาศดีค่ะ เมนูดูมีสีสันน่าทานมากๆเมนูที่แนะนำ คือเราสั่งชุดปลาดิบขนาดกลางไป ก็โอเคนะคะ เนื้อปลาให้มาตามรูปไม่สดมากแต่ก็ไม่คาว ราคาไม่แพง ทานแก้หายอยากได้เลย จานต่อมาเป็นสลัดแซลมอน รสชาติโอเค ให้ผักค่อนข้างเยอะ น้ำสลัดเป็นสไตล์ญี่ปุ่น แล้วก็มีทาโก๊ะยากิร้อนไปนิด แต่อร่อยค่ะ แล้วเราก็สั่งน้ำแดงน้ำแข็งใสพร้อมถั่วแดงมาทาน อร่อยดี ให้ชามให
เมนูที่แนะนำ คือเราสั่งชุดปลาดิบขนาดกลางไป ก็โอเคนะคะ เนื้อปลาให้มาตามรูปไม่สดมากแต่ก็ไม่คาว ราคาไม่แพง ทานแก้หายอยากได้เลย จานต่อมาเป็นสลัดแซลมอน รสชาติโอเค ให้ผักค่อนข้างเยอะ น้ำสลัดเป็นสไตล์ญี่ปุ่น แล้วก็มีทาโก๊ะยากิร้อนไปนิด แต่อร่อยค่ะ แล้วเราก็สั่งน้ำแดงน้ำแข็งใสพร้อมถั่วแดงมาทาน อร่อยดี ให้ชามใหญ่มาก โดยรวมราคาอาหารประมาณคนละ 500 บาท ถือว่าโอเคไม่แพงค่ะ เหมาะสำหรับนัดเพื่อนมานั่งดื่มเบียร์ชิวๆพร้อมกับแกล้มค่ะ