สเต็กนุติเป็นร้านเสต็กที่มีสาขาอยู่ในเมืองทองธานีถึง สาม สาขาค่ะร้านสะอาด คนเยอะมากก อาหารมีหลากหลาย รสชาติอร่อยมากๆค่ะ หน้าตาน่าทานสุดๆ แถมพนักงานยังบริการรวดเร็วอีกค่ะสเต็กหน้าตาน่าทานมากค่ะ อร่อยมากๆเลยว้าว สเต็กปลาทอด เสริฟพร้อมกับ สปาเก็ตตี้ไวท์ซอสสุดยอดดค่ะอาหารทุกจานอร่อยเกือบหมดนะคะ แต่ได้ถ่ายรูปมาแค่นี้ค่ะแต่ละจานให้ปริมาณที่อิ่มเลยค่ะ แนะนำเพื่อนๆมาทานกันนะคะร้านอยู่ในเมืองทองธานีค่ะ มี ทั้งหมด สาม สาขา หาไม่ยากเลยค่ะ
สุดยอดดค่ะ

2012-02-09