2012-01-29
ร้านกาแฟร้านนี้อยู่บนชั้น 7 เซ็นทรัลเวิล อยู่ในมุมด้านในต้องเดินเข้าไไปในๆหน่อยที่นั่งเยอะพอสมควรแต่ไม่ค่อยมีคนมานั่งมากนัก อาจจะเพราะอยู่ในมุมอับเกินไปร้านเป็นสีแดง ตกแต่งสวยงาม มีเมนูกาแฟให้เลือกพอสมควร ราคาก็ถือว่าไม่สูงเท่าร้านกาแฟชั้นนำอื่นๆ มีน้ำปั่นผลไม้ สมูตตี้ ให้เลือกสำหรับคนไม่ทานกาแฟเท่าที่ได้ลองทานดู รู้สึกกาแฟแบบใส่น้ำแข็งปกติ จะไม่เข้มเท่าไหร่ คือร้านอื่นเข้มกว่านี้แต่ก็ถือว่า รสชาตดี พอทานแก้ขัดได้ค่ะ ราคาแก้วละประมาณ 80-130 บาทได้ลองชิมหลายอย่างก็ชอบ กาแฟปั่นใส่โอริโอ้ อร่อยเข้มข้นสุดแล้วค่ะ (135 บาท)แล้วก็สตอเบอรี่ปั่น ค่อนข้างโอเคทีเดียว (80 บาท)สรุปแล้วก็ นานๆ ได้เปลี่ยนร้านบ้างก็โอเค แต่ก็ยังไม่มีเมนูที่ชอบสุดๆเท่าไ
สรุปแล้วก็ นานๆ ได้เปลี่ยนร้านบ้างก็โอเค แต่ก็ยังไม่มีเมนูที่ชอบสุดๆเท่าไหร่ค่ะ