2012-03-16
Buddhi Bellyไอศกรีมโยเกิร์ต ไขมันต่ำ กับท๊อปปิ้ง ให้เลือกหลากหลาย บรรยากาศร้านสบายๆน่านั่ง ถ้วยไอศกรีมสีขาวสะอาดตา และ คำว่าไขมันต่ำ นี่แหละที่ทำให้ต้องลองซะหน่อยว่าไอศกรีมไขมันต่ำจะอร่อยรึเปล่า ก็เลยคว้ามา 1 ถ้วยเล็ก 55 บาทชิมแล้ว เนื้อเนียนนุ่ม กลิ่นโยเกิร์ตหอมๆ ละลายในปาก ถือว่ารสชาติชอบ แต่ราคาและปริมาณไอศกรีมนี่ถือว่าค่อนข้างสูงเลยค่ะก็ใครอยากลองชิมก็สามารถไปได้ที่ ร้าน Buddhi Belly สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ อยู่ที่ ชั้น 7 ฝั่ง Food Hallเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.buddhibelly.com