2013-10-17
สวัสดีค่ะ ทุกท่านนนวันนี้จะมารีวิว ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ดูจะเป็นญี่ปุ่้นแท้ๆเลยนะค่ะเป็นร้านขาย ข้าวหน้าหมู ข้าวหน้าเนื้อต่าง ๆดูแล้วข้าวหน้าเนื้อคงจะอร่อยน่าดูแต่เสียดาน ดิฉันทานเนื้อไม่ได้ วันนี้ดิฉันก็เลยสั่ง ข้าวหน้าหมูค่ะ ราคา 129 บาท มีหลายไซส์นะค่ะ แต่ที่เลือกคือ Mรอสักพักอาหารก็มา แอบตกใจพอสมควร ว่านี้ ไซส์ M แล้วหรือ เล็กจังแอบคิดว่า ถ้าเป็น S คงกินคำเดียวหมดด 55555555ต่อค่ะ ที่รสชาติ - ถือว่า ปานกลางค่ะ ไม่อร่อยอะไรมากมาย หมูจืดๆ นะค่ะ แต่ให้เยอะอยู่ ส่วนข้าวเขาอร่อยดีค่ะ เป็นเม็ดข้าวจากญี่ปุ่นแน่นอนส่วนน้ำที่ราดมาให้น้อยไปหน่อยถ้าเยอะกว่านี้จะดีมากๆเลยนะค่ะ