2013-04-29
ร้านนี้ ตั้งอยู่ในโซนประชาอุทิศใกล้ๆ มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรีเป็นร้านกาแฟ ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ ดูบรรยากาศชิลล์ ชิลล์ ร่มรื่นไปถึงก็แดดร่ม ลมตกแล้ว อากาศค่อนข้างดีทีเดียววันนี้มานั่งรอเพื่อน ลองของใหม่ซะหน่อย เค้กที่นี่มีไม่มากแต่หน้าตาก็ดูดีใช้ได้กาแฟที่นี่ ก็อย่างที่เห็น แต่ก็หอมใช้ได้ รายการอาหารที่นี่สองอย่างรสชาติ กลมกล่อม อร่อยเค้กไม่หวานมาก และกาแฟปั่นก็มีกลิ่นกาแฟอ่อนๆ เป็นอีกร้านนึงที่มั่นใจว่า จะมานั่งได้อีกบ่อยๆค่ะ
แต่หน้าตาก็ดูดีใช้ได้