2012-05-09
ใครๆที่มาร้าน Starbucks คงจะนึกถึงแต่เมนูกาแฟตอนแรกที่ไปสั่งถามพนักงานเลยว่ามีเมนูไหนที่ไม่ใช่พวกกาแฟบ้างพนักงานก็น่ารักมาก แนะนำมาเยอะเลยใครจะนึกถึงเมนูเครื่องดื่มสมูตตี้แบบนี้ เมนูนี้คือ Mango Passion แก้วกลาง 115.-ขอบอกว่าเป็นอีกเมนูที่อยากแนะนำเลยนะเป้นน้ำมะม่วงปั่นรสชาติเปรี้ยวๆหวานๆเหมาะกับอากาศร้อนๆแบบนี้มากเลยดูดจนหมด แปบเดียวก็หมดเลยอ่ะดื่มตอนทานพิซซ่า ขอบอกว่ามันตัดเลี่ยนได้ดีมากดื่มแล้วรู้สึกสดชื่น อร่อยมากๆ แนะนำเลยจ้าแก้วนี้เสียค่าเสียหายไปทั้งสิ้น 115.- เป๊ะๆ!บรรยากาศ 4/5 ร้านเป็นแบบเปิดโล่ง ไม่ค่อยเป็นส่วนตัวเท่าไหร่บริการ 5/5 พนักงานน่ารักอ่ะ บริการดีมากๆ แนะนำดีรสชาติ 5/5 อร่อยมาก เราว่ามันคุ้มค่า
มีเมนูไหนที่ไม่ใช่พวกกาแฟบ้าง
รสชาติ 5/5 อร่อยมาก เราว่ามันคุ้มค่ากับราคานะ
ราคา 5/5 มันอร่อยอ่ะ รู้สึกถึงคุณภาพมากๆเลย