2013-04-30
ด้วยความอยากกินลาซานญ่าอร่อยๆ นำพาเราให้มาที่นี่คะ Greyhound Café La Villa ได้เวลาสั่งก่อนเลย คิดมาแล้วต้องกินให้ได้ รอไม่นานอาหารก็มาเสริฟ์อยู่ตรงหน้าแล้วคะลาซานญ่าร้อนๆ ในถ้วยสี่เหลี่ยมกลิ่นหอมลอยมาแต่ไกล ลาซานญ่าชีสตู้มๆ รสชาติดีกินมากๆ ก็เลี่ยนเหมือนกัน ทานกับผักสดราดน้ำสลัดใส ตัดความเลี่ยนได้เยอะเลยคะ ถ้ามาร้านนี้แนะนำนะคะ