ครกเงิน เป็นร้านอาหารอิสานที่มีพิกัดร้านอยู่แถวสำนักงานเขตบางขุนเทียน ใกล้ๆเซ็นทรัลพระรามสองเมนูส่วนใหญ่ของร้านจะเป็นพวกส้มตำ ลาบ ยำต่างๆ ไก่ย่าง คอหมูย่าง ทำนองนี้หรือจะสั่งอาหารดับเผ็ด เช่น หมี่กระเฉด ข้าวผัดปู ไรงี้ก็มีเมนูที่เราจะแนะนำวันนี้คือเมนูแซ่บ ลาบหมูลาบหมูของเค้าปรุงมาลงตัวอย่างดี ทั้งเปรี้ยวเค็มเผ็ด เรียกได้ว่ากลมกล่อมสัดส่วนของหมูกับเครื่องเคียงกำลังดีเลย ไม่ใส่เครื่องเวอร์ หลอกลวง แบบร้านอื่นหมูรวนมาอย่างนุ่ม ติดมันนิดหน่อย เวลาทานกับข้าวเหนียวร้อนๆจะฟินมากราคา เหมาะสมดี ไม่แพงไปบริการ เรานั่งทานห้องชั้นบน ไม่ค่อยมีคนขึ้นไปบริการเท่าไหร่ ต้องตะโกนเรียก สั่งทีเดียวไปบรรยากาศ จัดที่นั่งแคบไปหน่อย เพราะเป็นแบบร้

ราคา เหมาะสมดี ไม่แพงไป

บรรยากาศ จัดที่นั่งแคบไปหน่อย เพราะเป็นแบบร้านตึกแถว น่าจะขยาย

ความสะอาด โอเค