2011-07-28 173 瀏覽
---ผัดไทลำซิ่ง ร้านนี้อยากทานมานาน ไหนๆก้อผ่านไปเลยแวะหน่อยแล้วกันร้านอยู่ใน ซ.รามคำแหง 95 ค่ะบรรยากาศร้านเปิดโล่งสบายๆ แต่คนค่อนข้างเยอะมากค่ะลองทายกันสิค่ะว่า MuayZii สั่งอารายกุ้งตัวโตๆ กับน้ำต้มยำรสแซ่บ + ผัดไท ไม่น่าเชื่อว่าจะเข้ากันได้ดีจานนี้รสชาดออกจะเปรี้ยวนิดๆ + ความหวานของผัดไทอร่อยค่ะใครสนใจไปทานได้นะ เจ้าของร้านใจดีค่ะ ขอบอก ^^หรือถ้าไปไม่ถูกก้อ 082-0866628 ค่ะ

ร้านอยู่ใน ซ.รามคำแหง 95 ค่ะ

• ผัดไทต้มยำ