วันนี้หลังจากเดินซื้อของที่สำเพ็ง และ คลองถมเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็เลยขอแวะย่านเยาวราชกันสักหน่อยเพราะอยู่ไม่ไกลกัน ก็เลยขอเดินไปลิ้มลอง อาหารซีฟู้ดเจ้าดัง ที่เรียกได้ว่า ต้องต่อคิวกันทีเดียว เหมือนเล่นเก้าอี้ดนตรี เพราะ คนเยอะมาก ทั้งคนไทย คนต่างชาติ รอโต๊ะกันเพียบ เมื่อเราได้โต๊ะแล้วก็อย่ารอช้า สั่งอาหารมาทานดีกว่า ซึ่งข้อดีของร้านนี้คือ อาหารขึ้นเร็วมาก สั่งปุ๊บได้ปั๊บเลย อย่าง กุ้งเผา พอสั่งปุ๊บได้ปั๊บ ด้วยความหิว ลืมถ่ายรูปตอนมาเต็มจานเผลอกินไปแล้วนิดหน่อย เมนูแรก กุ้งเผา จานเล็ก มีประมาณ 4-5 ตัวมั้ง กุ้งสดดีแต่ไม่ร้อน เพราะ เหมือนเค้าปิ้งรอคนไว้แล้ว ถัดมารูปบรรยากาศคนเยอะมาก ผักบุ้งไฟแดง ให้มาเยอะมากจานนี้แค่ 50 บาท เรียกว่
ถัดมารูปบรรยากาศคนเยอะมาก
ผักบุ้งไฟแดง ให้มาเยอะมากจานนี้แค่ 50 บาท เรียกว่า ถูกมาก
เมนูถัดมา เนื้อปูผัดผงกะหรี่ ก็โอเคอยู่ เนื้อปูแน่นๆ แต่ไม่เยอะมาก ก็สมราคา
เมนูสุดท้ายเมนูโปรดเรา กุ้งอบวุ้นเส้น รสชาติดี เครื่องเทศไม่รุนแรงเท่าไหร่ อบมาแบบร้อนๆ อร่อยดี

มื้อนี้ใช้เวลาทานไม่เกิน ครึ่งชั่วโมง เพราะอาหารเสิร์ฟเร็ว กินเร็ว เพื่อให้คนที่ยืนรออีกหลายคน มานั่งทานต่อค่ะ
2013-03-14
฿200 (Night Snack)
  • กุ้งเผา
  • กุ้งอบวุ้นเส้น