2012-08-21
มาทานฝั่งตรงข้าม หน้าม.มหิดลศาลายาเขียนว่าลูกชิ้นปลาที่ 1 เชียวนะ ร้านสไตล์จีนๆ อาหารอย่างอื่นก็มีเลยสั่งมาทานกันข้าวผัดปูจานใหญ่ เนื้อปูเยอะ รสอ่อนๆเต็มพริกน้ำปลาเอาเองหมี่อะไรหว่าลืมชื่อ จานนี้ไม่ได้กินเลยคั่วไก่จักรพรรดิ์ ใส่มาตรึม ทั้งลูกชิ้นปลา หมู ปลา ปลาหมึก รวมมิตรค่ะลูกชิ้นปลาเขาก็ดีจริงแป้งน้อยต้มยำทะเล รสชาติทั่วๆไปจริงๆมี ข้าวอบหน่ำเลียบแต่ถ่ายแล้วเบลอขนมหวานเป็นลอดช่อง กะทิหอมไม่หวานจัดสาคูแคนตาลูปแปะก๊วย เรียกราคาตรงแปะก๊วยแค่นั้นโดยรวมอร่อยใช้ได้เกือบทุกจาน ราคาก็ไม่แพง คราวหน้าจะลองก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นดูบรรยากาศ ไม่เงียบนักแต่ก็ไม่หนวกหู บริการโอเคค่ะ
ลูกชิ้นปลาเขาก็ดีจริงแป้งน้อย