2012-07-30
ร้านวราภรณ์ซาลาเปา จะอยู่บริเวณด้านหน้าห้างท็อปซุปเปอร์มาเก็ต ใกล้กับลิฟขึ้นลงของตัวห้างเซ็นทรัลนะคะร้านจะมีบัตรคิวให้ เพราะถ้าช่วงเย็นคนจะค่อนข้างเยอะต่อคิวกันเลยค่ะ ก็ได้มาทั้งหมดจะเป็น ไส้หมูแดง 8 ลูก ไส้ครีม 2 ลูก ราคาต่อลูกก็ประมาณ 20 บาทได้ค่ะ บางท่านอาจจะบอกว่าแพงไปรึเปล่า แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพไม่แพงเลยนะคะ เพราะเนื้อแป้งฟูนุ่มนวลมาก ไส้เยอะและหมูเป็นหมูไม่มีผสมแป้งให้รำคาญใจรสชาติก็ได้มาตรฐานกลมกล่อม เลยค่ะ ไส้ครีม เนื้อครีมก็หอมหวาน ไม่เลี่ยน เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบรสชาติเครื่องแกงเครื่องเทศ เพราะไส้ครีมก็อร่อยไม่แพ้ใครเหมือนกันค่ะ