ร้านวราภรณ์ ซาลาเปาสาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้าตั้งอยู่ชั้นเดียวกับท็อปซุปเปอร์มาเก็ตนะคะวันนี้แวะมาซื้อซาลาเปาไส้ครีมและเผือกมะพร้าวอ่อนฝากที่บ้านค่าบริการ: พนักงานใส่ลูกค้าดีค่ะ พูดจาดี กระตือรือร้น ราคา: กลางๆไม่ถูกแต่ก็ไม่แพง ไส้หวานลูกละ 22 บาทค่ารสชาติ: ไส้ครีมอร่อยมาก หอมกลิ่นนมๆ เนื้อนุ่ม หวานกำลังดี ไส้เผือกมะพร้าวอ่อน รสชาติอร่อยดีค่ะ แต่น่าจะเปลี่ยนชื่อเป็นมะพร้าวแก่มากกว่าตอนแรกกัดเข้าไปคิดว่าไส้มันแกวซะอีก

฿22 (Tea)